Omilettuvefja með kartöflum og papriku

Sunnudagsmorgunmatur á að vera góður. Það er bara þannig.

Í morgun var einmitt einn slíkur en við höfðum ommilettu með kartföluteningum og papriku  

Í þetta var notað(fyrir 2)

4 egg

4 meðalstórar Kartöflur

1 Rauð paprika, ef fólk hefur sérstakar kenndir fyrir öðrum lit af papriku þá er það frjálst val

dill, sal og pipar

Kartöflurnar er skornar í litla teninga og steiktar á pönnu þar til þær eru næstum tilbúnar, kryddaðar með salti, Pipar og Dilli, paprikunni er bætt við og steikt með þar til allt er tilbúið. Sett til hliðar.  Eggin eru hrærð og steikt sem ommiletta. Þegar ommilettan er tilbúin er hún færð uppá disk, kartöflu,papriku blandan set í rönd í miðjuna, sitthovrri hliðinni rúllað að miðju og restinni af kartöflunum raðað fallega(eða eins og á myndinni) Tounge til hliðar við vefjuna. 

 þetta klikkaði ekki.

2014-10-05 12.08.24

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Um bloggið

Gunnar Bjarnason

Höfundur

Gunnar Bjarnason
Gunnar Bjarnason
Engin Svakakall en hef gaman af skemmtilegum hlutum(hver hefur ekki gaman af skemmtilegum hlutum)

Færsluflokkar

Bloggvinir

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Nýjustu myndir

  • Grænmeti
  • Grænmeti
  • 2016-07-24 14.32.25
  • 2016-07-24 14.32.25
  • 2014-10-15 19.01.50

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (21.11.): 0
  • Sl. sólarhring: 2
  • Sl. viku: 8
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 8
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband