Kjúklingur í kókosmjólk og Ananas safa(daginn eftir)

Oft er það nú þannig í þessum heimi að fólk, við meðtalin, veit ekki alltaf hvað það á að gera við þessa svokölluðu afganga. það er synd að henda mat og af því er alltof mikið gert. ALLTOF MIKIÐ, já heyriði það. 

Þennan rétt vorum við með um daginn

http://gunnarbjarnason.blog.is/blog/gunnarbjarnason/entry/1445595/

 Þar sem það var nóg eftir í aðra máltið þá tók rétturinn á sig töluvert aðra mynd og er kannski ósanngjarnt að kalla hann sama nafni. þar til annað og betra nafn er fundið þá heldur hann þessu nafni. þ.e Kjúklingur í kókosmjólk og ananas safa(daginn eftir). 

Það sem við gerðum var að blanda saman hrísgrjónunum og kjúklingaréttinun í einn pott. 

bætt við rjóma(ca 200 ml, fer eftir magni af afgöngum), salti og pipar, kjúklingakrafti til að rífa upp bragðið þar sem hrísgrjónin stela svolítið af bragðinu af sósunni. þetta er hitað þar til að þetta er orðið að mjúkri og fínni grýtu. 

Að þessu sinni var þetta borið fram með ristuðu brauði og bragðaðist svona fantavel.  

2014-09-16 19.10.45 

 

 

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Um bloggið

Gunnar Bjarnason

Höfundur

Gunnar Bjarnason
Gunnar Bjarnason
Engin Svakakall en hef gaman af skemmtilegum hlutum(hver hefur ekki gaman af skemmtilegum hlutum)

Færsluflokkar

Bloggvinir

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Nýjustu myndir

  • Grænmeti
  • Grænmeti
  • 2016-07-24 14.32.25
  • 2016-07-24 14.32.25
  • 2014-10-15 19.01.50

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (21.11.): 0
  • Sl. sólarhring: 2
  • Sl. viku: 8
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 8
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband